FALA -NHỮNG CÁNH LAN HỒ ĐIỆP XINH ĐẸP CÙNG CÔ CHỦ CHỦ NHỎ TRÀN ĐẦY NHIỆT HUYẾT VÀ DỄ THƯƠNG

Trong dịp mình được ông xã tặng cho một bình hoa lan thật đẹp, lần đầu tiên nhận được một bình to như thế nên mình khá bất ngờ và hạnh phúc vì loài hoa Lan Hồ Điệp là loài hoa mình thích nhất.

qua tang hoa lan ho dieu

Và cũng khá bất ngờ là người mang hoa đến là một cô chủ còn khá trẻ, nhưng cách kinh doanh đúng là chuyên nghiệp, Tôi khá thích thú với sự trẻ trung năng động và cách làm việc đầy nhiệt huyết cộng với sự đam mê của cô ấy.

Sau một hồi trao đổi tôi được biết cô ấy là Phượng và kinh doanh rất tốt về mảng Hoa Lan Hồ Điệp, thú vị hơn là Phượng không những kinh doanh Hoa Lan Hồ Điệp mà còn là một chuyên gia về loài hoa này.

nu hoang hoa lan

FALA – Nữ hoàng Hoa Lan

 

Theo Phượng Lan Hồ Điệp với vẻ đẹp luôn đực tôn vinh là Nữ Hoàng Hoa Lan, thời gian lâu tàn đến 2,3 tháng, sự sang trọng quý phái của loài hoa này thì khỏi phải nói, chỉ có thể là << Tuyệt Vời>>
Được tiếp chuyện với những bạn trẻ như Phượng làm mình cũng vui và bị lây cái nhiệt huyết của các bạn trẻ thời hiện đại.
Những cánh hoa Lan Hồ Điệp nhỏ xinh nhưng với ý tưởng của Phượng với tầm nhìn của FALA là đem cái giá trị cho cuộc sống bằng những đoá hoa Lan đến tất cả gia đình trên toàn quốc vì tôi được biết FALA đang chuẩn bị một hệ thống chuyên nghiệp để đáp ứng cho cả nước.
Tôi cảm nhận được rằng với sự chân thành và tràn đầy nhiệt huyết của một sức trẻ của FALA bạn ấy sẽ thành công vào một ngày không xa,
Chúc cho FALA cùng cô chủ nhỏ hoàn thành ước nguyện của mình, luôn đem được niềm vui và hạnh phúc đến cho mọi người.
Nguyễn Thị Ngọc Hiền
ĐT: 090 999 2032

Speak Your Mind

*