Giới Thiệu

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của: Nguyễn Thị Ngọc Hiền

nguoi dep bao bi giay

SẢN XUẤT KINH DOANH BAO BÌ GIẤY – CÁI DUYÊN VÀ NIỀM ĐAM MÊ

Chào bạn, mình là Nguyễn Thị Ngọc Hiền – PGĐ Cty TNHH TM Giấy Toàn Quốc.
Miền trung –Quãng Ngãi
  là nơi tôi đã được sinh ra, một vùng quê thời ấy còn khá khắc nghiệt và vất vả, mùa nắng thì như thêu đốt vào mùa đông thì lạnh đến cắt da cắt thịt, và trong ký ức tôi vẫn nhớ rất rõ những gì mình đã trải qua.

16144224_1829577727282408_943172932_n

Tuổi thơ khá vất vả hoàn cảnh đã đưa đẩy tôi đến Sài Gòn này từ khi tôi còn rất nhỏ, cuộc sống muôn vàn khó khăn của gia đình làm ảnh hưởng rất nhiều về cuộc sống của tôi .

Nhưng có một điều tôi cảm nhận được rằng tất cả những gì đến với tôi đều nhờ vào chữ “duyên” cả  và tôi đến với nghề bao bì giấy cũng vậy.

Tôi khá may mắn là được tiếp xúc với khách hàng khá sớm từ nhiều ngành nghề khác nhau như mỹ phẩm, quần áo thời trang và cả kinh doanh vàng bạc dù chỉ là làm công ăn lương nhưng tôi đã học hỏi rất nhiều kinh nghiệm trong thời gian này.

Để làm chủ một doanh nghiệp bao bì giấy của hôm nay tôi cũng đã vận dụng hết những gì mà mình đã trãi nghiệm trước đó và bên cạnh tôi luôn có một người luôn đồng hành cùng tôi trong cuộc đời này.

Và cái” Duyên” của mình cũng bắt đàu từ đây!

bao bi giay carton, bao bì giấy toàn quốc, làm thùng giấy carton, thùng carton toàn quốc

CÁI DUYÊN VỚI NGÀNH BAO BÌ GIẤY – CTY BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC

Tôi khá may mắn với nghề là gia đình đã kinh doanh ngành này trên 20 năm nên khi được bắt nhịp để phát triển  cty cho riêng mình, tôi như có một sức hút kỳ lạ tôi đam mê và ko ngừng học hỏi để hoàn thiện chính mình, vì bên cạnh tôi đã có một cây tùng để tôi có thể phát huy tất cả những gì mà tôi ấp ủ và người ấy là ”ông xã” của tôi và cũng chính là chuyên gia trong ngành này. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề anh ấy có thể giúp tôi sử lý những tình huống khó nhất.

Trong cuộc đời kinh doanh tôi nghĩ ai cũng có rất nhiều giai đoạn có lúc thăng lúc trầm và tôi cũng vậy.

Và trong tôi lúc này cần một động lực nào đó để tôi có thể thay đổi một chút để tôi có thể nhìn ra vấn đề mà tôi đang gặp phải.

Ngay lúc này chữ Duyên lại xuất hiện, chữ Duyên đã cho tôi gặp được người mà tôi gọi là Thầy, tiếng thầy mà tôi đã khao khát được gọi, vì tiêg thầy đối với người khác họ có thể được gọi 12 năm hay 15 năm còn tôi thì ko trọn vẹn được 10 năm.

nguyen thi ngoc hien nguyen thai duy

DÀNH THỜI GIAN CHO NHỮNG KHOÁ HỌC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP

Tôi như được thoả lòng khi được ngồi học hành cùng các bạn, được cười vui như một đứa trẻ và tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được chia sẻ, cùng nhau học hỏi, và cũng ngay lúc này tôi mới nhận ra một điều rằng những ngày lăn lộn với Sài Gòn thời ấy đã cho tôi học được rất nhiều đều mà khi không nhận ra thì cho đó là đều bất hạnh.

Chính vì đều đó mà trong tôi luôn thầm cảm ơn cơ duyên đã cho tôi gặp gỡ người đã mở được tư duy và thay đổi cách sống cho chính bản thân tôi và cả những người thân bên cạnh, tôi biết yêu thương và trân trọng những gì mình đang có  và cho cả công việc kinh doanh của mình đang phát triển, đó là thầy Nguyễn Thái Duy, người sáng lập trường làm chủ BE Training – Vườn Ươn Doanh Nhân.

Tôi cảm nhận được sự thành công của riêng mình, vì bên cạnh tôi luôn có những người cùng chung sức để chinh phục những khó khăn mà cuộc sống đang thử thách chúng tôi.

Vợ chồng tôi mở Cty Bao bì Giấy Toàn Quốc từ năm 2010 qua bao thăng trầm và khó khăn của những năm đầu với niềm đam mê và kinh nghiệm đến hôm nay chúng tôi cũng đã rất tự tin để chinh phục được thị trường này.

bao bi giay binh tan

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN VUI VẺ VÀ NHIỆT TÌNH

Thị trường bao bì rất lớn nhưng chúng tôi đã phân tích được mình phục vụ cho dòng khách nào và như vậy thì mới giúp cho các doanh nghiệp tìm đúng với nhà cung cấp hợp lý để giảm được chi phí tối đa cho doanh nghiệp,.

Tâm niệm của tôi: Bên cạnh đó tôi luôn tâm niệm rằng để làm tốt vai trò của một doanh nghiệp chúng tôi luôn tôn trọng và tạo đều kiện cho các nhân viên có tinh thần phấn đấu để có cuộc sống tốt hơn, vì tôi biết rằng để Bao Bì Toàn Quốc thành công đến ngày hôm nay là thành quả chung tay góp sức của tất cả mọi người. Tôi luôn yêu quý và tin tưởng vào các bạn. Đó là sợi dây kết nối tinh thần làm việc của từng nhân viên tạo thành một hệ thống làm việc đồng bộ và giúp đỡ lẫn nhau.

Ngay từ lúc này, thương hiệu Bao Bì Toàn Quốc đã có một thành công nhất định, sản phẩm của Bao Bì Toàn Quốc đã được các doanh nghiệp trong nước tin dùng và xuất khẩu sang các nước như thùng carton 3 lớp, 5lớp, 7 lớp, hộp giấy cung cấp cho các cty thuỷ sản, may mặc, trái cây, áo mưa, cà phê v..v

IMG_3052                                      THÙNG CARTON ĐỰNG TRÁI CÂY XUẤT KHẨU

Riêng tôi ngay trong lúc này cũng không ngừng học hỏi để tiến lên vì nếu không sẽ tụt lại rất nhanh. Với mong muốn đem lại sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ, tôi đã  chăm chút từng công đoạn sản xuất để cho ra những sản phẩm có thể cạnh tranh nhất đối với thị trường bao bì hiện nay đang rất sôi động.

Và tôi tin là tôi làm được đều này!

Tôi Nguyễn Thị Ngọc Hiền,

Sẵng sàng chia sẻ đam mê kinh doanh cùng bạn!

PGĐ. Cty TNHH TM Giấy Toàn Quốc
Nguyễn Thị Ngọc Hiền
DT: 090 999 2032