GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của: Nguyễn Thị Ngọc Hiền

NGUYEN THI NGOC HIEN BACKGROUND (5)

Nguyễn Thị Ngọc Hiền – PGĐ. Cty Bao Bì Toàn Quốc

Rất vui được bạn ghé thăm trang viết của mình

Mặc dù khá vất vả trên con đường kinh doanh và cũng lăn lộn với khá nhiều ngành nghề khác nhau và cho đến hôm nay tôi cũng đã chọn cho mình một con đường mà tôi thấy nó là niềm vui cũng là niềm hạnh phúc để từng ngày làm sao phát triển ngày càng lớn mạnh.

Trong kinh doanh tôi luôn quan niệm rằng khi chúng ta thành công không chỉ giàu vì tiền bạc mà chúng ta có mối quan hệ bạn bè, tự do về thời gian, tư duy luôn rộng mở, bình yên nội tâm, vui vẻ trong hành trình cuộc đời mà chúng ta từng bước đi trên đó.

bao bi toan quoc

Nguyễn Đức Quốc – Nguyễn Thị Ngọc Hiền

Với những gì tôi học hỏi và trải nghiệm trong suốt thời gian vừa qua đến hôm nay vợ chồng tôi đã xây dựng doanh nghiệp tương đối là thành công trên thị trường bao bì giấy tại TP Hồ Chí Minh.

nguyễn thị ngọc hiền, hiền bao bì, bao bì giấy toàn quốc

CÔNG TY TNHH TM GIẤY TOÀN QUỐC

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC – ĐỨA CON TINH THẦN CỦA VỢ CHỒNG TÔI!

Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc do tôi làm chủ là đơn vị sản xuất và kinh doanh các loại bao bì giấy như:

 • Sản xuất và kinh doanh thùng carton 3, 5 và 7 lớp... phục vụ cho các công ty, cơ sở sản xuất như may mặc, thuỷ sản áo đi mưa, trái cây và tất cả các ngành hàng khác liên quan tới bao bì
 •  Sản xuất Hộp giấy các loại phục vụ các sản phẩm như bánh kẹo, giày dép, đồ điện tử v..v
 • Kinh doanh giấy cuộn phục vụ cho các công ty bao bì trên toàn quốc
 • Sản xuất bao bì theo mẫu yêu cầu, đáp ứng yêu cầu mẫu mã sản phẩm

hộp giấy đựng bưởi, hộp giấy quà tặng  hop giay co quay xach

thung dung quyt IMG_1703

 

NGUYỄN THỊ NGỌC HIỀN ĐẾN TỪ ĐÂU!
Miền trung – Quãng Ngãi
  là nơi tôi đã được sinh ra, một vùng quê thời ấy còn khá khắc nghiệt và vất vả, mùa nắng thì như thêu đốt vào mùa đông thì lạnh đến cắt da cắt thịt và trong ký ức tôi vẫn nhớ rất rõ những gì mình đã trải qua.

Tuổi thơ khá vất vả hoàn cảnh đã đưa đẩy tôi đến Sài Gòn này từ khi tôi còn rất nhỏ, cuộc sống muôn vàn khó khăn của gia đình làm ảnh hưởng rất nhiều về cuộc sống của tôi .

Nhưng có một điều tôi cảm nhận được rằng tất cả những gì đến với tôi đều nhờ vào chữ “duyên” cả và tôi đến với nghề bao bì giấy cũng vậy.

Tôi khá may mắn là được tiếp xúc với khách hàng khá sớm từ nhiều ngành nghề khác nhau như mỹ phẩm, quần áo thời trang và cả kinh doanh vàng bạc dù chỉ là làm công ăn lương nhưng tôi đã học hỏi rất nhiều kinh nghiệm trong thời gian này.

Thung carton dung buoi xuat khau

Khách hàng đặt làm thùng carton đựng bưởi

CÁI DUYÊN VỚI NGÀNH BAO BÌ GIẤY – CTY BAO BÌ GIẤY TOÀN QUỐC

Để làm chủ một doanh nghiệp bao bì giấy của hôm nay tôi cũng đã vận dụng hết những gì mà mình đã trải nghiệm trước đó và bên cạnh tôi luôn có một người luôn đồng hành cùng tôi trong cuộc đời này.

Và cái” Duyên” của mình cũng bắt đầu từ đây!

bao bi giay carton, bao bì giấy toàn quốc, làm thùng giấy carton, thùng carton toàn quốc

bao bi giay carton, bao bì giấy toàn quốc, làm thùng giấy carton, thùng carton toàn quốc

Tôi khá may mắn với nghề là gia đình đã kinh doanh ngành này trên 20 năm nên khi được bắt nhịp để phát triển công ty cho riêng mình, tôi như có một sức hút kỳ lạ tôi đam mê và không ngừng học hỏi để hoàn thiện chính mình, vì bên cạnh tôi đã có một cây tùng để tôi có thể phát huy tất cả những gì mà tôi ấp ủ và người ấy là ”ông xã” của tôi và cũng chính là chuyên gia trong ngành này. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề anh ấy có thể giúp tôi sử lý những tình huống khó nhất.

Trong cuộc đời kinh doanh tôi nghĩ ai cũng có rất nhiều giai đoạn có lúc thăng lúc trầm và tôi cũng vậy.

Và trong tôi lúc này cần một động lực nào đó để tôi có thể thay đổi một chút để tôi có thể nhìn ra vấn đề mà tôi đang gặp phải. Trong thời gian từ 2010 cho đến 2013 tôi rất vất vả và khó khăn trong giai đoạn mà có lẽ trong sự nghiệp kinh doanh tôi không bao giờ quên được. Ngay lúc tôi bế tắc nhất thì cũng là lúc tôi tìm được sự may mắn nhất, tôi cho đây là sự nhiệm màu.

Ngay lúc này chữ Duyên lại xuất hiện, chữ Duyên đã cho tôi gặp được người mà tôi gọi là Thầy, tiếng thầy mà tôi đã khao khát được gọi, vì tiếng thầy đối với người khác họ có thể được gọi 12 năm hay 15 năm còn tôi thì không trọn vẹn được 10 năm.

nguyen thi ngoc hien nguyen thai duy

Nguyễn Thị Ngọc Hiền cùng Thầy Nguyễn Thái Duy

 

DÀNH THỜI GIAN CHO NHỮNG KHOÁ HỌC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP

Tôi như được thoả lòng khi được ngồi học hành cùng các bạn, được cười vui như một đứa trẻ và tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được chia sẻ, cùng nhau học hỏi và cũng ngay lúc này tôi mới nhận ra một điều rằng những ngày lăn lộn với Sài Gòn thời ấy đã cho tôi học được rất nhiều đều mà khi không nhận ra thì cho đó tôi cho là đều bất hạnh.

Chính vì đều đó mà trong tôi luôn thầm cảm ơn cơ duyên đã cho tôi gặp gỡ người đã mở được tư duy và thay đổi cách sống cho chính bản thân tôi và cả những người thân bên cạnh, tôi biết yêu thương hơn và trân trọng những gì mình đang có và cho cả công việc kinh doanh của mình đang phát triển, đó là thầy Nguyễn Thái Duy, người sáng lập trường làm chủ BE Training – Vườn Ươn Doanh Nhân.

be-training-be-big-boss-07 (159)

HỌP MẶT DOANH NGHIỆP 2015

Tôi cảm nhận được sự thành công của riêng mình, vì bên cạnh tôi luôn có những người cùng chung sức để chinh phục những khó khăn mà cuộc sống đang thử thách chúng tôi.

Vợ chồng tôi đã qua bao thăng trầm và khó khăn của những năm đầu với niềm đam mê và kinh nghiệm đến hôm nay chúng tôi cũng đã rất tự tin để chinh phục được thị trường này.

bao bi giay carton, cong ty bao bi giay, thung carton tp hcm

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN VUI VẺ VÀ NHIỆT TÌNH

Thị trường bao bì rất lớn nhưng chúng tôi đã phân tích được mình phục vụ cho dòng khách nào và như vậy thì mới giúp cho các doanh nghiệp tìm đúng với nhà cung cấp hợp lý để giảm được chi phí tối đa cho doanh nghiệp,.

khách hàng bao bì, bao bi giay, thung giay, thung carton, hop giay

LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG BAO BÌ GIẤY ĐẾN TỪ MỸ

Tâm niệm của tôi: Bên cạnh đó tôi luôn tâm niệm rằng để làm tốt vai trò của một doanh nghiệp chúng tôi luôn tôn trọng và tạo đều kiện cho các nhân viên có tinh thần phấn đấu để có cuộc sống tốt hơn, vì tôi biết rằng để Bao Bì Toàn Quốc  thành công đến ngày hôm nay là thành quả chung tay góp sức của tất cả mọi người. Tôi luôn yêu quý và tin tưởng vào các bạn. Đó là sợi dây kết nối tinh thần làm việc của từng nhân viên tạo thành một hệ thống làm việc đồng bộ và giúp đỡ lẫn nhau.

Ngay từ lúc này, thương hiệu Bao Bì  Toàn Quốc đã có một thành công nhất định, sản phẩm của Bao Bì Toàn Quốc đã được các doanh nghiệp trong nước tin dùng và xuất khẩu sang các nước như thùng carton 3 lớp, 5lớp, 7 lớp, hộp giấy cung cấp cho các cty thuỷ sản, may mặc, trái cây, áo mưa, cà phê v..v

 THÙNG CARTON, HỘP GIẤY PHỤC VỤ CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Đều tôi quan tâm nhất và luôn ấp ủ- làm gì cho khách hàng của tôi hôm nay

BAO BI GIAY TOAN QUOC (2)  BAO BI CARTON, BAO BI GIAY, THUNG CARTON TP HCM

Riêng tôi ngay trong lúc này cũng không ngừng học hỏi để tiến lên vì nếu không sẽ tụt lại rất nhanh. Với mong muốn đem lại sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ vì tôi nhìn thấy được sự khó khăn của các cơ sở và doanh nghiệp nhỏ khi đăt bao bì như số lượng đặt chỉ dám đặt rất ít và chi phí là một cái gì đó rất nặng nề trong lúc này nên tôi đã không ngừng nghiên cứu thị trường, làm sao để ra những thùng carton chất lượng mà giá thành hợp lý nhất giúp khách hàng có thể vượt qua khó khăn trong  những giai đoạn này, tôi chăm chút từng công đoạn sản xuất để cho ra những sản phẩm có thể cạnh tranh nhất đối với thị trường bao bì đang rất sôi động hiện nay.

Trien lam hoi thao quoc te chuyen nganh Phan bon hoa chat Nong nghiep (3)

HỘI NGHỊ CÁC DOANH NGHIỆP

Di singapore (1)

SINGAPORE 2015 – LIÊN TỤC HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN 

BAO BI TOAN QUOC, TU VAN BAO BI GIAY, THUNG CARTON, TU VAN LAM THUNG CARTON

LIÊN TỤC HỌC HỎI, TƯ VẤN CHO DOANH NGHIỆP CHỌN BAO BÌ NHƯ Ý


Và tôi tin là tôi làm được điều này!

Tôi Nguyễn Thị Ngọc Hiền,

Sẵn sàng chia sẻ đam mê kinh doanh cùng bạn!

PGĐ. Cty TNHH TM Giấy Toàn Quốc
Nguyễn Thị Ngọc Hiền
ĐT: 090 999 2032

Comments

 1. Chào Ngọc Hiền
  Cũng là người Quảng Ngãi, tôi hiểu được ý chí và sự chịu thương chịu khó của người dân miền trung. qua những lần có duyên được tiếp xúc với anh chị, tôi nhận thấy ở chị một con người có nghị lực, ý chí vươn lên, và mang trong mình một quyền lực có thể điều khiển người khác!
  nhưng cũng là chị, một người chị luôn vui vẻ, nhiệt tình và sẵng sàng chỉ dẫn, chia sẽ với mọi người những kiến thức của chị, những niềm vui trong cuộc sống và kinh doanh!
  chúc 2 vợ chồng anh chị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công nhé!

 2. Chào chị Hiền !

  Em rất lấy làm vui khi xem bài giới thiệu của chị. Em cũng là người gốc miền Trung nên cũng hiểu được những chia sẻ của chị. Khi được gặp chị thì em cũng học hỏi được rất nhiều điều, những chia sẻ của vợ chồng chị giúp em có thêm được niềm tin để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Vì khi gặp chị thì lúc nào em cũng thấy chị tràn đầy nhiệt huyết và đam mê trong công việc mà chị đang làm.

  Chúc gia đình chị nhiều sức khỏe và thành công !

  Trần Văn Thiện
  http://www.thientranvan.com/
  http://maytrothinhtainha.com/

 3. Chào chị Hiền,

  Những trải nghiệm của chị thật quý giá, trong việc kinh doanh em cũng trải nghiệm nhiều thứ và cũng học được nhiều điều. Hy vọng có dịp được nghe chị chia sẻ thêm về những trải nghiệm của chị!
  “Để làm chủ một doanh nghiệp bao bì giấy của hôm nay tôi cũng đã vận dụng hết những gì mà mình đã trãi nghiệm trước đó và bên cạnh tôi luôn có một người luôn đồng hành cùng tôi trong cuộc đời này.”

  Chúc chị nhiều sức khoẻ và thành công,
  Nguyễn Thanh Phượng
  Chủ sáng lập hoa lan FALA
  http://fala.vn
  http://thanhphuong.net

 4. chào chị!
  ý chí con người khi chúng ta biết hướng về điều có ích thì thật là phi thường
  chúc chị luôn có động lực để phát triển và dẫn đường những người khác phát triển theo
  tự trong bản thân của chị đã là người truyền động lực
  chúc chị thành công trong công việc và cuộc sống.
  ĐỖ HỮU NGHĨA
  http://www.moocoffee.com

 5. Chào bạn!
  Cảm ơn những chia sẻ của chị!

  “Tuổi thơ khá vất vả hoàn cảnh đã đưa đẩy tôi đến Sài Gòn này từ khi tôi còn rất nhỏ, cuộc sống muôn vàn khó khăn của gia đình làm ảnh hưởng rất nhiều về cuộc sống của tôi. Nhưng có một điều tôi cảm nhận được rằng tất cả những gì đến với tôi đều nhờ vào chữ “duyên” cả và tôi đến với nghề bao bì giấy cũng vậy.”

  Chữ “Duyên” Cùng sự nỗ lực phấn đấu đã giúp chị có được thành công như ngày hôm nay.
  Chúc công ty của chị phát triển ngày càng lớn mạnh hơn nữa!

  Trịnh Thị Chung.
  http://www.trinhthichung.com/
  http://spamassagedanong.com/

 6. Khi ra kinh doanh không phai ai ai cung thanh cong trên con đường minh lựa chọn. Có rất nhiều người ra kinh doanh nhưng số người thực sự thanh công chỉ đếm trên đầu ngón tay, lý do vì sao ư! Thực sự khi chúng ta ra kinh doanh sẽ gặp rất nhiều Trắc trở và khó khăn nhưng nếu ai không đủ kiên nhẫn và nghị lực thì sẽ dễ dàng bỏ cuộc và đi đến thất bại. Qua thời gian tiếp xúc voi gia đình chị Hiền em cảm thấy thực sự ngưỡng mộ anh chị, từ những con người xa quê nghèo khó nhưng nhờ sự nỗ lực hết minh anh chị đã xây dựng lên cong ty Bao Bì Giấy Toàn Quốc và tạo nhiều cong ăn việc làm cho moi người. Thực sự chị là một tấm gương nỗ lực vượt khó cho chính bản thân em và nhiều người phải học hỏi.
  Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe và thành công hon nữa trong kinh doanh và trong cuộc sống.

 7. Chào chị Hiền,
  Thành công là cả một quá trình và chị đã lăn lộn, bươn chãi, trãi qua biết bao khó khăn mới có thành công như hôm nay. Em rất ngưỡng mộ chị, chữ Duyên đem chị đến với ngành bao bì và gắn bó với nó. Chúc chị nhiều sức khỏe, luôn năng lượng, luôn tươi như bông và thành công rực rỡ chị nhé!

  Nguyễn Ngọc Nhân,
  http://www.nguyenngocnhan.info

 8. Chào chị Hiền

  Với chị em rất khâm phục sự kiên định và năng lượng trong con người chị. Với gia đình chị là người vợ mẫu mực. Còn với gia đình thì chị là người cực kỳ dứt khoát, và nghiệm ngặt. Tuy nhiên với bạn bè thì chị lại rất năng lượng và hòa đồng. Biết đến chị là một điều may mắn vì nó giúp em có cơ hội được học hỏi người đi trước và trau dồi kinh nghiệm. Cảm ơn chị và chúc chị thành công và tràn đầy hạnh phúc.

  Phạm Thế Ngọc

 9. Lần đầu tiên gặp chị tôi cứ nghĩ chị là người khó gần. Nhưng sau những lần tiếp xúc tôi dần thay đổi quan điểm, tối thấy chị rất gần gũi và hòa đồng. Chị Hiền còn rất hài hước và vui tính nữa. Cảm ơn chị và chúc chị hạnh phúc với gia đình, thành công với doanh nghiệp.
  Võ Ngọc Yến

 10. Mặc dù cuộc sống khó khăn và nhiều chông gai, nhưng ý chí và sự quyết tâm đã giúp chị vượt qua được khó khăn và vươn lên trong cuộc sống. Tôi rất yêu quý chị bởi chị là người luôn chia sẻ rất nhiệt tình và vui nữa. Mỗi khi vợ chồng tôi được gặp chị là chúng tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc theo.

  Cảm ơn chị và chúc chị thành công.
  Phạm Thế Ngọc

 11. Mặc dù cuộc sống khó khăn và nhiều chông gai, nhưng ý chí và sự quyết tâm đã giúp chị vượt qua được khó khăn và vươn lên trong cuộc sống. Tôi rất yêu quý chị bởi chị là người luôn chia sẻ rất nhiệt tình và vui nữa. Mỗi khi vợ chồng tôi được gặp chị là chúng tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc theo.

  Cảm ơn chị và chúc chị thành công.
  Võ Ngọc Yến

 12. Xin chào chị Hiền,
  Giao thấy chị là một người may mắn nhưng thành công của chị phần lớn là do sự nỗ lực, ham học hỏi cũng như biết yêu quí những người bên cạnh, dù đó là nhân viên thì em cũng thấy chị rất quan tâm họ.
  Chúc chị thành công, thành công và thành công nhiều hơn nữa. Đưa nhãn hiệu Giấy Toàn Quốc trở thành 1 thương hiệu Quốc Gia nhé! 🙂

 13. Chào bạn Ngọc Hiền,

  Qua bài giới thiệu của bạn tôi hiểu được bạn nhiều hơn và cảm thấy gần bạn hơn. Tôi rất tấm đắc về phần Tâm niệm của bạn: “Tâm niệm của tôi: Bên cạnh đó tôi luôn tâm niệm rằng để làm tốt vai trò của một doanh nghiệp chúng tôi luôn tôn trọng và tạo đều kiện cho các nhân viên có tinh thần phấn đấu để có cuộc sống tốt hơn, vì tôi biết rằng để Bao Bì Toàn Quốc thành công đến ngày hôm nay là thành quả chung tay góp sức của tất cả mọi người. Tôi luôn yêu quý và tin tưởng vào các bạn. Đó là sợi dây kết nối tinh thần làm việc của từng nhân viên tạo thành một hệ thống làm việc đồng bộ và giúp đỡ lẫn nhau.” Bên cạnh đó, trong bài bạn cũng có viết nhiều về chữ “Duyên” điều này tôi cũng đồng quan điểm với bạn. Đó cũng như việc tôi với bạn gặp được nhau cũng là một cái Duyên.Và bạn trở thành người bạn lớn của tôi.
  Chúc gia đình vợ chồng bạn luôn luôn tràn đầy năng lượng hạnh phúc, yêu thương và luôn đạt được những thành công trong sự nghiệp.

  Trần Thị Thu Huyền.

 14. Chào chị Hiền,

  Rất cảm phục chị, điều hành một doanh nghiệp bổn bề công việc vậy mà chị vẫn thu xếp để đến lớp và cùng trải lòng với nhiều cảm xúc ý nghĩa trong cuộc sống.
  “Tôi như được thoả lòng khi được ngồi học hành cùng các bạn, được cười vui như một đứa trẻ và tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được chia sẻ, cùng nhau học hỏi, và cũng ngay lúc này tôi mới nhận ra một điều rằng những ngày lăn lộn với Sài Gòn thời ấy đã cho tôi học được rất nhiều đều mà khi không nhận ra thì cho đó là đều bất hạnh”

  Chúc chị thành công
  Nguyễn Huỳnh Nam
  http://nguyenhuynhnam.com

 15. Chào chị Hiền.

  Bước chân vào con đường doanh nhân, em rất vui và thấy may mắn vì được gặp anh chị, được nghe những cCảma sẻ của chị. Cảm ơn chị đã giúp đỡ doanh nghiệp của em phát triển hơn. Vợ chồng em chúc anh chị thành công và hạnh phúc.

Speak Your Mind

*