NGUYỄN NGỌC NHÂN THIẾT KẾ WEB – NGƯỜI EM CHÂN THÀNH VÀ HƯỚNG THIỆN

 

Chào bạn!

Hôm nay tôi rất hân hạnh gởi đến các bạn một lời giới thiệu chân thành về một người em còn khá trẻ nhưng tôi luôn mến mộ và học hỏi từ con người trẻ tuổi này. Đó là em Nguyễn Ngọc Nhân, một con người sống biết cho đi và luôn có tấm lòng thiện.

 

NGUYỄN THỊ NGỌC HIỀN – NGUYỄN NGỌC NHÂN THIẾT KẾ WEB
Tôi quen biết em qua một lời giới thiệu của người bạn vì tôi đang muốn đầu tư cho mình một trang web để quảng bá thương hiệu cho công ty mình.
Lần đầu gặp em tôi khá ngạc nhiên vì em còn khá trẻ với thân hình nhỏ nhắn nhìn giống một sinh viên năm cuối nhưng khi tiếp xúc với Nhân tôi cảm nhận được từ con người nhiều kinh nghiệm trong nghề và có một ý chí tuyệt vời.

BAO BI GIAY TOAN QUOC (2)
VỪA LÀ ĐỐI TÁC LÀM WEB VỪA LÀ NGƯỜI EM CHÂN THÀNH

 
Được biết em người gốc Bến Tre, tính tình rất hiền lành và chân chất sau 3 năm đại học tại trường Khoa Học Tự Nhiên, Khoa Công Nghệ Thông Tin chuyên ngành thiết kế web, ra trường em lại làm rất nhiều nghề để vượt qua giai đoạn khó khăn của sinh viên mới ra trường.
 
Với ý chí kiêng cường, trong thời gian còn là sinh viên, em vừa đi làm thêm vừa tìm những người thầy trong nước và nước ngoài để học hỏi những kiến thức về kinh doanh, liên tục học hỏi vì đam mê nên trong một thời gian ngắn Nhân đã trưởng thành rất nhiều, đến hôm nay em đã ở vị trí Giám đốc kinh doanh Cty CP Phát Triển Nguồn Nhân lực HOD, vừa là quản lý của một công ty thiết kế web có tiếng ở TPHCM

nguyễn ngọc nhân, nguyen ngoc nhan thiet ke web, nguyen thi ngoc hien, nhan web, nhân web

NGUYỄN NGỌC NHÂN NGƯỜI EM CHÂN THÀNH VÀ ĐÁNG MẾN

 Cho đến hôm nay khi được làm việc với em tôi càng thích cái cách chân thành và siêng năng của em, em biết cho đi giá trị mà người kinh doanh cần có đó là những giải pháp làm thế nào để doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí nhất khi đầu tư cho mình một trang web, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình không chỉ về thiết kế web mà còn được Nhân chia sẻ những giải pháp làm thế nào để phát triển website hiệu quả, giúp đem về nhiều khách hàng tiềm năng cho bạn. Điều này các công ty phần mềm khác thì không thấy họ làm như vậy.

Nhân chia sẻ: 
nguyễn ngọc nhân, nhân web, nhan web, nhân thiết kế web“Trong quá trình làm việc em thấy rất nhiều anh chị kinh doanh đã làm web nhưng chưa có chiến lược và chưa biết cách khai thác trang web, họ chỉ làm web cho có và cứ nghĩ làm lên trang web sẽ có nhiều khách hàng tìm đến với họ. Làm web xong không thấy khách hàng đâu rồi cảm thấy nản và không muốn gia hạn trang web nữa. Trong khi thực tế thì kinh doanh Online đang phát triển rất mạnh, doanh nghiệp Việt Nam đang dần chuyển sang kết hợp kinh doanh Online và kinh doanh truyền thống để tăng hiệu quả cạnh tranh. Chúng ta đi sau thì cần phải đi nhanh và có chiến lược. Nhiệm vụ của em là giúp các doanh nghiệp, chủ cửa hàng có 1 trang web như ý và giúp doanh nghiệp có giải pháp khai thác web hiệu quả, góp một phần nhỏ vào sự pháp triển của doanh nghiệp Việt.”
Và tôi đang là một đối tác của cty Nhân làm, tôi rất hài lòng với cách làm việc của Nhân, với sự đam mê và yêu nghề của Nguyễn Ngọc Nhân tôi tin vào một ngày không xa nữa em sẽ rất thành công trong lĩnh vực mà trong thời hiện đại này mọi người phải quan tâm nếu muốn việc kinh doanh hiệu quả.

nha-cung-cap-bao-bi-giay-3
ĐỐI TÁC THIẾT KẾ WEB
 
Nếu bạn quan tâm và tìm hiểu về website, bạn muốn biết con người mà tại sao tôi nói về nhiều như thế là ai, bạn hãy vào địa chỉ NguyenNgocNhan.info để tìm hiểu và có thể bạn sẽ cảm nhận được đều đó, bạn sẽ được nhiều chia sẻ của Nhân về web từ trang tư vấn http://thietkephattrienweb.com/.
 
Cảm ơn bạn đã xem bài chia sẻ của tôi , chúc bạn luôn thành công và luôn có nhiều đối tác tốt.

Nguyễn Thị Ngọc Hiền
ĐT: 090 999 2032

Speak Your Mind

*