TRẦN VĂN THIỆN – NGƯỜI ĐEM LẠI NIỀM VUI CHO NGƯỜI KHIẾM THÍNH

Chào bạn!

Rất vui được bạn ghé thăm và chia sẻ cùng Hiền trong bài viết này.

Trong bài viết này mình xin giới thiệu với các bạn về một người em mà mình luôn quý trọng, một con người chân thành, giàu tình yêu thương cho dù tuổi đời còn rất trẻ.

Người tôi muốn giới thiệu với các bạn là Trần Văn Thiện hiện đang kinh doanh về dụng cụ trợ thính,  theo tôi được biết  em chọn nghề này và sản phẩm này để kinh doanh cũng suất phát từ niềm đam mê và bản chất hiền từ của Thiện, tôi cảm nhận nơi em có một chút gì đó của một người đàn ông nhân hậu, hiền từ có lẽ từ bản tính này nên thiện đã chọn cho mình mọt sản phẩm rất hợp với bản chất kinh doanh của em, luôn muốn mang đến cho mọi người mọt niềm hạnh phúc trọn vẹn.

TRAN VAN THIEN MAY TRO THINH

Cuộc sống cho ta nhiều thử thách

Vì Thế chúng tôi gặp nhau ở một nơi có thể làm chung tôi thay đổi, sự gắng kết và cùng một đam mê kinh doanh nên chúng tôi dã trở thành những người bạn luôn chia sẻ và học hỏi lẫn nhau trong cuộc sống hay trong những vấn đề về kinh doanh,

Càng hiểu nhau chúng tôi chia sẻ càng nhiều giá trị trong cuộc sống, có một điều tôi cảm nhận được rằng khi làm việc với những con người đã vượt qua những khó khăn từ nhỏ thì cuộc sống sau này đối với họ rất giá trị vì họ luôn trân trọng những gì mà họ có và em Thiện là một trong những con người như thế.

Qua bao công ty để làm việc, với bản tính thật thà và quá hiền lành Thiện có những sự ganh đua trong một môi trường rất khắc nghiệt Thiện không còn yêu thích công việc của mình và sự bức phá bắt đầu từ đây.

Và rồi em bắt đầu chuyển sang công ty phân phối máy trợ thính vào năm 2008. Ở đây anh được phấn đấu và khẳng định bản thân của mình.  Anh còn được công ty đưa đi singapore để học hỏi và rồi anh trở thành trưởng bộ phận của máy trợ thính. Tuy có nhiều đóng góp cho công ty nhưng anh không được hưởng nhiều quyền lợi và thế là anh đi tìm cho mình cơ hội mới.

Với tính vượt khó có sẵn Thiện bắt đầu nhen nhóm và ấp ủ cho mình một doanh nghiệp riêng,  em may mắn tìm được hướng đi cho mình qua những lớp kinh doanh của Betraining từ đây Thiện được anh chị em chia sẻ và học hỏi cho đến hôm nay em đã là một người chủ sang lập của trang web www.maytrothinhtainha.com

 

Thiện là một người luôn muốn chia sẻ giá trị trong cuộc sống và rất gần gũi các bạn muốn làm quen hay cần anh ấy hỗ trợ về kinh doanh trong ngành trợ thính, bạn có thể tìm hiểu thêm về Thiện tại trang web www.thientranvan.com bạn hãy vào hai trang web này sẽ gặp được con người mà tôi chia sẻ trên đây.

Speak Your Mind

*